Chương trình tập huấn: Hướng dẫn nghiệp vụ theo Nghị định 30/2020/NĐ - CP, ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư

1. Mục tiêu đào tạo

- Hỗ trợ công tác quản lý nhà nước và trách nhiệm quản lý công tác văn thư của các cơ quan, tổ chức nhà nước thông qua việc chủ động phối hợp tổ chức khóa tập huấn.

- Giúp cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp nhà nước hiểu đúng, đầy đủ những nội dung của Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ về công tác Văn thư để thống nhất áp dụng kể từ ngày Nghị định có hiệu lực pháp luật.

- Giúp cho những người làm công tác văn thư tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp nhà nước kịp thời nắm bắt, cập nhật những thay đổi và nhận diện những điểm mới về công tác văn thư để tham mưu áp dụng tại đơn vị (gồm cả thể thức, biểu mẫu tại các phụ lục ban hành kèm theo Nghị định).

2. Chứng nhận cuối khóa

- Chứng nhận được cấp bởi Trung tâm Dịch vụ Chuyển giao Công nghệ Văn thư Lưu trữ - Liên hiệp Các hội KH & KT Việt Nam.

3Đối tượng tham gia

- Lãnh đạo, Chánh văn phòng, phó chánh văn phòng; Trưởng, phó phòng Hành chính - Tổ chức, Nhân sự; cán bộ nguồn cho các vị trí trên; cán bộ, công chức, viên chức chuyên trách công tác văn thư - lưu trữ và cán bộ nghiệp vụ tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

4. Thời gian học

Từ ngày 23/6 - 24/6/2020 (Thời lượng: 20 tiết).

5. Học phí tham dự khóa học

Học phí: 1.600.000đ/học viên/khóa học. 

Kinh phí bao gồm: Thù lao giảng viên, biên soạn đề cương và tài liệu bài giảng, chi phí hội trường, văn phòng phẩm,  phô tô nhân bản tài liệu cho học viên, giải khát giữa giờ học viên và giảng viên; Chi phí cấp chứng chỉ; đưa đón giảng viên, bố trí ăn nghỉ cho giảng viên và cán bộ quản lý lớp; thuế và các khoản lệ phí khác (nếu có).

=> Tặng 5% nếu học viên đăng ký nhóm từ 3 người trở lên.

6. Địa điểm tổ chức khóa học:

Tại TP Hà Nội: Liên minh Hợp tác xã Việt Nam - số 6 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

7Hồ sơ đăng ký tham dự

- Mẫu đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY, bản sao CMTND, 02 ảnh 3x4.

- Thời hạn: Đăng ký muộn nhất trước ngày nhập học 01 tuần.

8. Địa chỉ liên hệ và gửi thư đăng ký tham dự khóa học:

      Trung tâm Trung tâm Dịch vụ Chuyển giao Công nghệ Văn thư Lưu trữ: Số 20/21 Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội.

Số điện thoại/fax : (0243) 200.5184.

Email: nguyenquynhomt@gmail.com; Website: http://vanthuluutru.net.vn

Liên hệ với Đ/c Mai Quỳnh - Phụ trách Đào tạo: 0983.596.530.

Đăng ký khóa học